SHOW / EPISODE

[EP 20] Top 4 lưu ý mua vàng ngày VÍA THẦN TÀI 2022 (Mùng 10 AL) - dành cho các bạn mới đầu tư

12m | Feb 4, 2022

#Phapmong xin chào cả nhà! 

- Mọi người ăn Tết có vui không ? 

  Hôm nay Phapmongshow quay trở lại với một chủ đề nghe quen mà lạ, đó chính là - Mua #vàng ngày Vía Thần Tài (mùng 10 AL). Quen là có thể bạn đã thấy ba mẹ, thấy người quen, thấy nhiều người đi mua vàng vào ngày này; còn lạ là ( có thể bạn đã có ý định) bạn chưa bao giờ thử đi mua vàng vào ngày này! 

  Bạn có biết không theo quan niệm dân gian mình, ông Thần Tài là thần chuyên cai quản Tài – Lộc – Phú – Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn. Vì vậy mà bên cạnh việc, bày cúng Thần tài thì mua vàng cầu may mắn vào ngày này thì bạn cũng sẽ may mắn cả năm, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

  Mua vàng cầu may trong ngày #víaThầnTài mùng 10 tháng Giêng đã trở thành nét văn hóa trong những năm gần đây. Ai ai cũng mua vàng, bạn cũng "nôn" tuy nhiên cũng còn không ít băn khoăn, Phong cũng từng y chang dị á; Để Phong nói cho các bạn nghe về chút ít lưu ý & kinh nghiệm góp nhặt ít lâu qua, coi xong clip này hy vọng các bạn mới có thể trải nghiệm cảm giác mua Vàng ngày Vía Thần Tài thật ý nghĩa, nhanh chóng và an toàn nhé!

Audio Player Image
PHAPMONG SHOW
Loading...