SHOW / EPISODE

[EP 17] Tự học & thực hành đầu tư chứng khoán Realtime như thị trường THẬT bằng ứng dụng STOCK123

14m | Dec 23, 2021

  Chào mọi người, Năm nay bên cạnh ngoài làn sóng F0 covid thì nếu hỏi - có cơn sóng thần nào đang đổ bộ rần rần vào đời sống của người Việt mình chắc hẳn là sóng đầu tư #chứngkhoán… Nhà đầu tư F0 lao vào thị trường với dòng tiền kỷ lục, khiến VN-index có những phiên thanh khoản đến 20-30k tỷ đã không còn quá xa lạ. Có phiên còn lên đến 50k tỷ là chuyện bình thường!

   

   Ai fan finhay, tikop, Infina rồi cũng sẽ thấy, đầu tư CCQ quá an toàn & sẽ có những lúc bạn muốn phiêu lưu hơn, lợi nhuận cao hơn... Vậy thì chơi thử chứng khoán thôi… 


  Ấy ấy khoan!


  Bạn đổ tiền vô khi mà tiền còn ít, bạn có lường trước được những nguy cơ gì có thể xảy ra không ? - Các cổ phiếu tốt hiện nay không còn quá thấp nữa, giao dịch lại là lô 100 nên chuyện thị trường sụt giảm làm bạn bay hơi vài triệu trong tích tắc là khá bình thường… Bạn đã chuẩn bị đủ kiến thức và tâm lý cho chuyện này?


  #Phapmong cũng từng thử đi học chổ này, bạn nọ hay forum kia nhưng không có trải nghiệm học nào NHANH BIẾT bằng THỰC HÀNH… Vì vậy hôm nay, Phong sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm chơi chứng khoán y như thật, lại realtime kết nối cơ sở dữ liệu với Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam luôn, mà lại còn free 100% nữa chớ, như bước khởi đầu "Không thể tốt hơn" trước khi bạn đem tiền đi đầu tư cổ phiếu thực tế… cùng khám phá #stock123 nhé cả nhà!


Audio Player Image
PHAPMONG SHOW
Loading...